V.(22). Tìm kiếm

 

Tìm kiếm

(search)

 

 

 

Chào mừng người đọc quý mến đến với "Web Tác giả Trần Xuân An" -- http://tranxuanan.writer.googlepages.com -- Xin vui lòng nghiền ngẫm từng câu, chữ. Hi vọng người đọc quý mến sẽ không nản lòng trong thế giới duy nhất này, sẽ không tránh né những vấn đề về Việt Nam trong chiến tranh (1858-1885-1930-1945-1954-1975-1989), nhất là về Miền Nam Việt Nam với Vĩ tuyến 17 (1954-1975) và trong thời hậu chiến (1975-1989-???)... & ...

 

 

Welcome to "Author Tran Xuan An's web" -- http://tranxuanan.writer.googlepages.com -- Read my works for details, please, and think about them. The revered and loved readers, I hope you will not be dispirited in this only one world, you will not evade the problems about Vietnam in the war (1858-1885-1930-1945-1954-1975-1989), especially, about The South of Vietnam with The 17th Parallel (1954-1975) and in the post-war (1975-1989-???)... & ...

 

Poet / writer & researcher

Twenty one published-books

(poem; novel; essay; research; critical contribution on history, literature...)

The HCM City Literature-writer Association member

AUTHOR'S COPYRIGHTS -- ALL RIGHTS RESERVED

 

Trước khi sử dụng hai khung tìm kiếm dưới đây, vui lòng mở trước một trang "cửa sổ" (màn hình) mới (open in new window): Ctrl + N (nhấn phím Ctrl rồi gõ phím N). Nếu không, chúng ta có thể sẽ không quay trở lại trang này bằng nút BACK ở thanh công cụ phía trên "cửa sổ" (màn hình) được.


  

 

 

 

 

Trên đây là 2 khung tìm kiếm trong phạm vi kết quả "tranxuanan.writer", "tranxuanan-writer" (kết quả tìm kiếm thấy được từ "Web Tác giả Trần Xuân An", "Web Tác phẩm Trần Xuân An" hoặc từ các trang web khác có cụm từ "tranxuanan.writer"/ "tranxuanan-writer"), mà Google search truy cập và lưu trữ vào bộ nhớ phục vụ cho việc tìm kiếm.

Xin lưu ý: Google search không (hoặc chưa) lưu trữ tất cả mọi trang thuộc "Web Tác giả Trần Xuân An", "Web Tác phẩm Trần Xuân An" ... Rất tiếc là tôi chưa có công cụ tìm kiếm trọn vẹn, không sót một trang nào, dòng chữ nào thuộc các webs của mình (hai webs kể trên và "Web Trần Xuân An"); chỉ có thể khắc phục bằng cách mở ra từng trang một, rồi sử dụng công cụ "Find (on this page)" để tìm thông tin cần tham khảo.

Cũng cần nói thêm về hai khung Google search trên: Nếu muốn mở rộng việc tìm kiếm trên tất cả mọi trang web, xin bỏ giới hạn kèm theo tự động hiển thị trên khung xuất hiện sau khi bấm "Search" hay "Tìm trong kết quả" (giới hạn kèm theo là "tranxuanan.writer").

 

 Và đây là Google Super Search, để có thể tìm kiếm tổng quát và đặc biệt là tìm kiếm theo loại hình: 

 

 

 

Ngoài ra, tất nhiên còn có những cách TÌM KIẾM MỞ RỘNG TỐI ĐA khác, mọi người đều biết và thường sử dụng. Xin mở các trang GOOGLE SEARCHYAHOO SEARCH ...v.v... (xem khung bên trái).

 

Bấm vào hình này: Trang Google tìm kiếm

 

Tuy nhiên, để kết quả tìm kiếm khỏi bị trùng tên (hoặc trùng cụm từ / ngữ nói chung), chúng ta có thể khu biệt hoá tối đa.

 

Xin đề nghị một vài ví dụ để chúng ta cùng tham khảo:

 

1."Trần Xuân An", "Tran Xuan An", "tranxuanan" có thể trùng, nhưng "tranxuanan-writer" hay "tranxuanan.writer", chắc chắn là không thể trùng.

 

2. "Nguyễn Văn Tường", "Nguyen Van Tuong" có thể bị trùng, nhưng "Nguyễn Văn Tường (1824-1886)". "Nguyen Van Tuong (1824 - 1886)", hẳn không thể trùng được.

 

 

Cách tìm kiếm mở rộng tối đa hay khu biệt hoá tối đa và các cách tìm kiếm khác (tìm kiếm các cụm từ, các từ ngữ... kèm theo; tìm kiếm theo loại hình) đều có công dụng riêng của mỗi cách, tuỳ theo yêu cầu của người muốn tìm kiếm.

 

Trần Xuân An

 

3 webs ở 3 host:

http://tranxuanan.writer.googlepages.com

http://www.tranxuanan-writer.blogspot.com

http://c.1asphost.com/TrXuanAn/web_index.htm

 

 

 GOOGLE Search   

 

 YAHOO Search   

 

 DOMAINHELP Search

 

 ASK Search

 

TÌM NHANH Search  

 

 MSN Search   

 

Trân trọng mời người đọc quý mến, nhất là các nhà văn học (nhà văn, nhà thơ, nhà nghiên cứu văn học), các nhà sử học, các nhà báo, ghé vào đọc toàn bộ tác phẩm của Trần Xuân An trên các webs cùng tên, ít ra cũng "lướt web" bằng các phương tiện tìm kiếm (tất nhiên đọc kĩ vẫn là tập quán đáng kính đồng thời cũng là đức tính quý báu của người đọc sách từ ngàn xưa đến mai sau).

 

Cũng bằng cách như vậy, khi đọc các webs của các tác giả khác, nếu phát hiện thấy những thông tin nào đó liên quan đến tác phẩm của tôi và bản thân tôi, xin vui lòng cho tôi được biết. 

 

Trân trọng cảm ơn Google, Yahoo, Domainhelp, Ask, Tìm Nhanh, MSN.... cùng tất cả mọi người đọc và giới cầm bút quý mến.

 

Trang liên lạc:

Trần Xuân An

 

 

 

 

●●●

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

19-7 HB7 (2007):

Hoan nghênh tranh bích chương CẢNH CÁO & BẢO VỆ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ CỦA TÁC GIẢ trên Web Chúng ta:

 

 


 

Trở về trang

toàn bộ tác phẩm Trần Xuân An

http://tranxuanan.writer.googlepages.com/danhmtphamtxa_googlepcreator.htm

http://tranxuanan.writer.2.googlepages.com/tatca-links-blogger.htm 

 

"NHỮNG TRANG MỤC CƠ BẢN TRÊN "WEB TÁC GIẢ TRẦN XUÂN AN":

http://tranxuanan.writer.googlepages.com/webtacgiatranxuanan

bài mới -- sách mới -- tin tức mới: 

http://tranxuanan.writer.googlepages.com/baimoi-sachmoi-2

trang chủ "Web tác giả Trần Xuân An":

http://tranxuanan.writer.googlepages.com

 

hidden hit counter

 

Google page creator  /  host

DOTSTER, MSN. & YAHOO ...  /  HOST, SEARCH & CACHE  

 Ngày lập trang này: 10-7 HB7 (2007)
 
 
 
 
Tranh ghép ảnh để trang trí:
"Đầm nước, ánh sáng & bóng tối"
 

 

 

    lên đầu trang (top page)   

 

 
 
 
 
 
 
ą
An Tran Xuan,
15:27 21 thg 7, 2009
Comments